CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HÙNG CƯỜNG PHÁT

Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc, nhận tái chế kim loại từ hầu hết mọi ngành và cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp để họ có thể tối đa hóa giá trị của phế liệu và vật liệu phế thải của mình.

Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát có kinh nghiệm và công nghệ để tái chế và thu hồi kim loại dưới mọi hình thức, bao gồm chất rắn, tiện, phoi, bột, bụi, bùn, cặn bẩn, chất xúc tác, chất thải, mài, bánh lọc, chất thải, bụi thải và bộ lọc. Khi nói đến kim loại đặc biệt, Globe Metal thống trị lĩnh vực sản xuất dụng cụ bảo dưỡng, bình xịt nhiệt, dầu khí, cửa hàng máy móc, hàng không vũ trụ, thiết bị điện tử và nhà sản xuất thiết bị gốc.

Chúng tôi sẽ định giá phế liệu của bạn, chọn nó ở bất kỳ đâu trên thế giới và tìm người tiêu dùng tốt nhất cho nó. Hãy xem xét khoản lợi nhuận bạn nhận được cho chương trình tái chế kim loại của mình và tự hỏi bản thân, bây giờ có phải là lúc để tận dụng các công nghệ mới? Tôi có thể nhận được lợi nhuận cao hơn không? Đó là nơi Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát vượt trội.

bannerphelieu

40 Năm Khai Thác Giá Trị Cho Doanh Nghiệp

Trong hơn 40 năm, Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát  đã mang lại giá trị mới cho các đối tác kinh doanh của mình. Cho dù mua hoặc bán lại kim loại, chúng tôi đã đáp ứng những thách thức của ngành thông qua các kỹ thuật phục hồi sáng tạo, cam kết với quan hệ khách hàng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Được thành lập vào năm 1975, Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát hiện là một doanh nghiệp tái chế kim loại toàn cầu. Chúng tôi giúp khách hàng của mình tiết kiệm tiền và xây dựng các dòng doanh thu thay thế từ phế liệu của họ thông qua giá cả cạnh tranh, tiếp cận trực tiếp với thị trường kim loại và tư vấn về cách xử lý kim loại phế liệu theo những cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất có thể.

Được Chứng Nhận Và Có Trách Nhiệm Với Môi Trường

Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát được chứng nhận ISO. Nhà máy hiện đại và được lát hoàn toàn của chúng tôi ở Montreal cho phép chúng tôi xử lý kim loại phế liệu theo tiêu chuẩn cao nhất. Tuân thủ luật lệ kinh doanh thu mua phế liệu, thu gom và xử lý rác thải tại Việt Nam, chúng tôi quan tâm tối đa đến môi trường đồng thời cung cấp mức giá tốt nhất cho kim loại phế liệu.

Cam kết hỗ trợ và hoạt động xuyên xuốt trong thời gian bùng phát dịch covid 19

Khi đối mặt với đợt bùng phát virus coronavirus (COVID-19), chúng tôi xin thông báo với bạn rằng Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường cho đến khi chính phủ của chúng tôi đưa ra thông báo mới.

Tuy nhiên, để giảm nguy cơ lây truyền cho nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi đang thực hiện một số hành động:

Bất kỳ chuyến thăm nào đến khách hàng của chúng tôi sẽ bị hoãn lại hoặc hủy bỏ. Các cuộc họp có thể được thực hiện qua điện thoại hoặc hội nghị truyền hình.
Chúng tôi yêu cầu tất cả khách hàng, nhà cung cấp và nhà thầu của chúng tôi giảm thiểu chuyến thăm của họ. Lưu ý rằng việc tiếp nhận vật liệu từ nhà cung cấp và nhà thầu vẫn sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, liên lạc cá nhân sẽ bị hạn chế và chúng tôi yêu cầu bất kỳ du khách nào báo cáo với lễ tân. Dịch vụ giao hàng cho khách hàng của chúng tôi vẫn được thực hiện.
Các biện pháp tạm thời để hạn chế nguy cơ lây lan vi rút đã được thực hiện trong các cơ sở của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi đã được tư vấn về các hướng dẫn mới sẽ được thông qua để tăng cường trách nhiệm xã hội và sự an toàn của mọi người.

Xin lưu ý rằng các biện pháp này có hiệu lực ngay lập tức và sẽ được áp dụng trong một khoảng thời gian không xác định. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào.

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG CƯỜNG PHÁT

Hotline:– 0988.186.878 (Mr. Hùng)

Email: phelieuhungcuong@gmail.com

Website: https://ctythumuaphelieu.vn/
Địa chỉ Hà Nội: Số 110, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM