Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, thu mua phế liệu đồng trở thành một ngành nghề tương đối phổ biến. Việc thu mua và tái sử dụng các loại phế liệu đồng cũ không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên mà còn giúp bảo vệ môi trường sống của con người.

Đối với các loại phế liệu đồng như: đồng thau, đồng trục, đồng cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng đỏ, đồng thiếc, đồng cáp phế liệu, cáp motor, đồng máy lạnh, xỉ đồng, mạt đồng, máy quấn dây đồng, hợp kim đồng và các loại dây điện đồng không sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tới công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát để được hưởng các chính sách tốt nhất.

Hùng Cường Pháp chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chính sách hỗ trợ đối với các đơn hàng lớn, với những khách hàng thân thiết hay khách hàng muốn hợp tác dài hạn.

Đặc biệt, chúng tôi còn có các chính sách hoa hồng cao đối với những đơn hàng lớn cho người giới thiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát ngay thôi.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng tận nơi giá cao

Giá đồng phế liệu hôm nay 19/06/2024

Giá đồng phế liệu sẽ được phân loại và tính theo đơn vị kg. Tùy thuộc vào từng loại đồng được thu mua, mức giá phế liệu sẽ có sự chuyên lệch và thay đổi theo sự biến động của thị trường. Dưới đây là bảng giá chi tiết phế liệu đồng hôm nay.

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng cáp 205.000 – 275.000
Đồng đỏ 175.000 – 187.000
Đồng vàng 65.000 – 175.000
Mạt đồng vàng 55.000 – 145.000
Đồng cháy 100.000 – 125.000

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao mua các loại sau:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phế liệu đồng được các công ty, xưởng phế liệu thu mua với giá cao. Dưới đây là một số loại phế liệu đồng thu mua được giá.

Thu mua các loại đồng cáp, đồng trục, đồng dây điện

Với các loại đồng cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, dây điện dân dụng, đồng dây điện Cadivi, Taiwan, đồng trục, cáp điện lực, dây dẫn trần (đồng, nhôm), dây điện từ, cáp vặn xoắn (ABC), cáp trung thế, cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô, xe gắn máy, cáp điện kế, cáp multiplex, cáp điều khiển, cáp chống thấm, cáp chống cháy đều được thu mua phế liệu giá cao.

Phế liệu đồng đỏ, đồng nguyên chất

Đồng là kim loại dùng để dẫn điện và dẫn nhiệt rất tốt. Đồng có độ dẻo và độ bền cao nên được sử dụng để sản xuất các loại thiết bị và vật dụng xây dựng.

Các đơn vị chuyên thu mua phế liệu thực hiện thu mua tận nơi các loại phế liệu đồng đỏ, đồng nguyên chất giá cao.

đồng đỏ

Các loại đồng thau giá cao

Đồng thau có tên gọi khác là đồng vàng là tổ hợp của hợp kim đồng và kẽm tạo thành. Đồng thau có tính dẻo cao được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị hàn, thiết bị điện, chế tác nhạc cụ.

Dựa vào tỷ lệ pha giữa hợp kim đồng và kẽm sẽ cho ra những loại đồng thau khác nhau.

Ví dụ đồng thau được pha với tỷ lệ đồng và kẽm tương ứng 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ, còn pha với tỷ lệ 20% – 30% đồng thau có màu vàng nâu, tỷ lệ 30% – 42% đồng thau có màu vàng nhạt.

Về mức giá của đồng thau (đồng vàng) sẽ được phân loại và tính theo tỷ lệ giữa hợp kim đồng và kẽm.

.

đồng thau
Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm được ứng dụng trong ngành nước rất nhiều

Phế liệu đồng đen, đồng lạnh

Đồng đen là loại vật liệu có giá trị bởi vì trong đồng đen có một tỷ lệ nhỏ vàng và bạc. Trong các giai đoạn trước đây, đồng đen thường được sử dụng chế tác các bức tượng. Ngày nay, đồng đen được ứng dụng trong công nghệ vũ trụ, hệ thống dò tìm.

giá trị của đồng đen
giá trị của đồng đen khá cao nhưng ít người đang sở hữu nó

Thu mua các loại vật dụng, thiết bị phế liệu đồng

Đồng là kim loại có độ bền cao, tính dẫn điện và dẫn nhiệt cực kỳ tốt. Vì vậy, đồng được sử dụng trong sản xuất các loại máy móc, vật liệu xây dựng, dây dẫn điện, dẫn nhiệt, vật dụng trong nhà bếp, tay nắm cửa đồng, thau đồng,…

Đối với các loại đồng phế liệu không còn sử dụng, chúng ta đều có thể tận dụng để bán phế liệu nước và điện

Các yếu tố quyết định giá của phế liệu đồng

Chất lượng, loại phế liệu đồng

Giá bán của các loại phế liệu đồng sẽ được quyết định dựa vào loại đồng phế liệu đó. Ví dụ với các loại đồng cáp thì giá thường rơi vào khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ/ KG. Với các loại phế liệu có hàm lượng đồng cao sẽ được định giá tương ứng theo đơn vị kg.

Thị trường thu mua phế liệu

Vào từng thời điểm cụ thể, giá của phế liệu đồng sẽ thay đổi liên tục do yếu tố thị trường. Đối với những loại phế liệu không quá nhiều thì giá của loại phế liệu đó sẽ luôn được giữ được mức giá cao và ngược lại.

Phương pháp tái chế và phân loại phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3

Phương pháp tái chế phế liệu đồng

Phương pháp cắt vỏ thủ công

Đây là phương pháp xử lý phế liệu khá phổ biến ở những xưởng thu mua phế liệu nhỏ. Ưu điểm của phương pháp này sẽ giúp giữ nguyên được độ tinh khiết của phế liệu đồng. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp là tốn khá nhiều chi phí để thuê nhân công xử lý vỏ phế liệu.

Phương pháp đốt lấy ruột

So với phương pháp cắt vỏ thủ công thì phương pháp đốt lấy ruột giúp tiết kiệm chi phí nhân lực hơn. Kim loại đồng có độ tinh khiết cao sẽ được đem nung trong lò có nhiệt độ cao để tách lấy ruột. Sau đó, phần kim loại đồng sẽ được đem  khử hóa học và đúc thành billet và ingot. Các loại kim loại đồng có độ tinh khiết thấp sẽ được đem đi tinh chế lại.

Cách nhận biết và phân loại phế liệu đồng

  • Phế liệu đồng loại 1: dây cáp điện lớn có độ dày từ 2mm trở lên, sợi dài trên 10 m
  • Phế liệu đồng loại 2: dây tráng men, các loại dây mạch điện tử, dây quấn motor, dây quấn máy bơm, dây cáp điện loại nhỏ sau khi đã được cắt bỏ phần vỏ.
  • Phế liệu đồng loại 3: dây điện thoại, dây đường truyền internet, thiết bị điện tử.

Khu vực thu mua phế liệu đồng

Có thể nói, thị trường thu mua đồng phế liệu ngày càng sôi động và được tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn. TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nhiều công ty, xưởng thu mua phế liệu nhất Việt Nam. Tất cả các loại phế liệu cũ như đồng, nhôm, inox, sắt, thép đều được các công ty, xưởng phế liệu tìm kiếm và thu mua.

Thu mua phế liệu Hùng Cường Phát là công ty được trang bị đầy đủ cả về nhân lực, vật lực lẫn kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tái chế và thu mua phế liệu. Đây chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Hùng Cường Phát thực hiện thu mua tất cả các loại phế liệu đồng giá cao tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Long An, Tây Ninh.. và một số vùng lân cận. Quý khách hàng nào có nhu cầu bán phế liệu cũ, phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, vải, giấy nhựa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát?

Thu mua phế liệu đồng số lượng lớn, giá cả hợp lý

Trong trường hợp có số lượng phế liệu lớn cần giao bán, khách hàng có thể tham khảo thu mua phế liệu đồng Hùng Cường Phát. Là công ty có tiếng trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hùng Cường Phát luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu.

Ở đây, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ phân loại, định giá chuẩn, cam kết không có tình trạng ép giá thu mua.

Kiểm định, phân loại phế liệu kỹ càng

Tại Hùng Cường Phát, nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp việc phân loại phế liệu đồng dựa theo cấp độ phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3.

Có nhiều chính sách hỗ trợ

Công ty chúng tôi có các chính sách như thu mua tận nơi, hỗ trợ bóc vỏ và cân phế liệu,…Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai chính sách hoa hồng hấp dẫn với các đơn hàng lớn dành cho người giới thiệu.

Tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp

Là công ty có tiếng trong ngành thu mua phế liệu, các dịch vụ của Hùng Cường Phát được sắp xếp, hệ thống hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá, ký kết các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

Hợp tác dài hạn

Không giống như các cơ sở thu mua nhỏ lẻ, thu mua phế liệu đông Hùng Cường Phát là đơn vị có thể hợp tác lâu dài. Khi cần, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát cam kết luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục và phát huy hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của quá khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty thu mua phế liệu đồng Hùng Cường Phát

  • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0988.186.878
  • Email: phelieucuongphat@gmail.com
  • Website: https://ctythumuaphelieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button