Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Chính sách vận chuyển và bảo mật

bảo mật thông tin

Chính sách vận chuyển và bảo mật là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi tìm tới công ty chúng tôi để bán phế liệu. Đơn vị thu Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát khi thu mua phế liệu tận nơi cam kết thực hiện việc thu mua phế liệu toàn quốc trong ngày, đáp ứng tất cả nhu cầu mua bán phế liệu và vận chuyển phế liệu trên toàn bộ khu vực từ hà Nội, Bắc ninh vào Đà Nẵng, Tới bÌnh Dương, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh xuống tới Long An, Bến Tre, Đồng tháp..vùng Bắc Trung Bộ, Đông Bắc Bộ, Vùng Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực Duyên Hải Nam Trung bộ và Đông Nam Bộ,..

Chính sách vận chuyển và bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách vận chuyển được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi hoạt động mạnh tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, .. Với mức phí vận chuyển miễn phí theo chính sách mua hàng tận nơi của công ty. Mọi chi phí phát sinh như:

 • Khảo sát định giá phế liệu
 • Tháo dỡ cắt xẻ tận nơi
 • Bốc xếp, chuyên chở về nhà máy phế liệu
 • Chi phí làm hỗ sơ, thủ tục, nộp thuế, hải quan, môi trường
 • Chi phí dọn dẹp kho bãi.

Đều được Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát chi trả hoàn toàn. Bạn chỉ cần đồng ý giá, chúng tôi sẽ tới làm mọi việc dưới sự giám sát của bạn. Vfa yên tâm nhận thanh toán. Hùng Cường Phát có đội ngũ kế toán giỏi chuyên hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thuế, hải quan, môi trường 1 cách hợp lý, đúng với pháp luật hiện hành của Việt Nam.

chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển được chúng tôi Miễn phí trên địa bàn toàn quốc.

Với cơ sở hạ tầng, máy móc, vật tư thiết bị chuyên chở chuyên nghiệp từ: xe chuyên dụng phân loại, thu gom rác thải, xe tải ben, xe tải tự đổ,, xe tải thùng hở xe tải thùng kín, xe tải phủ bạt xe bồn,, xe tải gắn cẩu, xe tải có mui, xe đầu kéo, các loại xe tải trọng tải lớn nhỏ khác nhau sẵn sàng hỗ trợ.

Đơn vị Công ty thu mua phế liệu Cát Hùng Phát có Chính sách vận chuyển miễn phí. Là đơn vị phế liệu sở hữu hệ thống các địa điểm kho bãi và địa lý có mặt đa số tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc. là điểm thu mua phế liệu chuyên tập kết và vận chuyển hàng tồn kho phế liệu đến bãi phế liệu hoặc nhà máy phế liệu để nấu chúng. Với hệ thống kho bãi phế liệu có quy mô và diện tích rộng, chứa số lượng hàng phế liệu lớn, được công ty Cát Hùng Phát xây dựng cách xa vùng đông dân cư hay toạ lạc ngay giữa các trung tâm đô thị.

Hơn thế nữa, tại các kho bãi phế liệu của Cát Hùng phát, các chuyên viên thu mua phế liệu của chúng tôi với kĩ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, sẽ tổ chức quản lý rác thải đúng theo quy định hiện hành của nhà nước và kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tối đa các vấn đề về bảo vệ môi trường, an ninh, an toàn cháy nổ. Cam kết thực hiện Chính sách vận chuyển rõ ràng.

Đơn vị Công ty thu mua phế liệu Cát Hùng Phát đã ra đời và đi vào hoạt động với hơn 40 năm trong lĩnh vực thu mua các loại phế liệu tồn kho, hàng thanh lý, rác thải, vải vụn, phế thải, hàng hư hỏng đã không còn giá trị sử dụng, xử lý tái chế tất cả các loại phế liệu, bùn thải…góp phần bảo vệ môi trường và tạo nguồn thu nhập cao cho khách hàng. Là 1 trong những công ty thu mua phế liệu đứng đầu Việt Nam có chính sách vận chuyển riêng cho các nhân và đại lý trên toàn quốc..

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Nhằm phục vụ việc định giá hàng hoá,  chúng tôi tiếp nhận thông tin mua hàng của khách hàng, Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát cam kết không bán, trao đổi hoặc là chia sẻ những thông tin cá nhân liên quan đến thông tin điện thoại, gmail, zalo, địa chỉ cá nhân liên hệ bán hàng cho bất cứ đối tác nào. Những thông tin khách hàng chỉ được quản lý trực tiếp bởi Giám Đốc phụ trách kinh doanh, người trực tiếp báo giá phế liệu cho khách hàng.

Khi quý khách liên hệ với đơn vị chúng tôi, thông tin cá nhân, công ty mà Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát thu thập của khách hàng bao gồm:

 • Chủng loại hàng hoá
 • Số lượng và nguồn gốc hàng hoá
 • Tên khách hàng, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp bán hàng.
 • Địa chỉ Email hoặc zalo
 • Số điện thoại liên lạc
 • Địa chỉ bán hàng.

Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin của khách hàng với các mục đích liên quan đến việc khảo sát, báo giá và cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi.

Chính sách bảo mật và phạm vi sử dụng thông tin

Website https://ctythumuaphelieu.vn/ của phế liệu Hùng Cường Phát thu thập và sử dụng tất cả các thông tin cá nhân của quý khách nhằm mục đích thuận tiện cho hợp tác, báo giá và liên lạc giữ 2 bên. Chúng tôi cam kết hoàn toàn tuân thủ nội dung của “ Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng” của pháp luật về thương mại tại Việt Nam cũng như quốc tế. Khi cần thiết, Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát có thể sử dụng những thông tin này để tiến hành liên lạc, hỗ trợ dưới các hình thức sau: điện thoại, zalo, hỗ trợ trực tuyến, remarketing, email cảm ơn, lễ.

Ngoại trừ tất cả các phạm vi sử dụng thông tin cá nhân như chúng tôi niêm yết công khai như trên trong chính sách bảo mật thông tin này, công ty phế liệu Hùng Cường Phát cam kết sẽ bảo mật chắc chắn và không tiết lộ thông tin cá nhân quý vị ra ngoài.

bảo mật thông tin
bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin riêng tư của cá nhân cũng như danh tính của khách hàng chính là vấn đề hết sức quan trọng với Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát, đây chính là  cách chúng tôi tôn tọng khách hàng cũng như là 1 trong các yếu tố tạo nên được sự tin tưởng cho đôi bên. Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát cam kết sẽ chỉ thu thập những thông tin cẩn thiết nếu khách hàng yêu cầu và liên quan đến giao dịch mua bán hàng phế liệu giữa công ty và quý khách hàng. Công ty phế liệu Hùng Cường Phát chỉ lưu giữ thông tin quan trọng liên quan đến hàng hoá, chúng tôi cũng đồng ý cho việc không hỏi chính xác thông tin người bán hàng, và cam kết giữ bí mật giao dịch theo đúng pháp luật thương mại và đạo đức nghề nghiệp.

Với Chính sách vận chuyển và chính sách bảo mật uy tín, khép kín, Hùng Cường Phát đang ngày càng tạo nên lòng tin lớn cho khách hàng trên toàn quốc.

Một lần nữa chúng tôi chân thành mong muốn được hợp tác và góp 1 phần sức lực vào công cuộc phụ vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG CƯỜNG PHÁT

Hotline:– 0988.186.878 (Mr. Hùng)

Email: phelieuhungcuong@gmail.com

Website: https://ctythumuaphelieu.vn/
Địa chỉ Hà Nội: Số 110, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button