Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Thu mua kẽm phế liệu giá cao

kẽm phế liệu

Thu mua kẽm phế liệu giá cao – Bảng giá phế liệu kẽm mới nhất 2021

Kẽm phế liệu là kim loại có dạng rắn, màu ánh kim bạc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Kẽm có nhiều trong quặng sphalerit, kẽm sunfua và là hợp chất không thể thiếu để tạo nên đồng thau.

Các loại phế liệu kẽm được rất nhiều công ty, vựa phế liệu thu mua với mức giá cao, số lượng lớn. Tùy thuộc vào loại phế liệu kẽm được thu mua, mức giá của phế liệu kẽm sẽ có sự chênh lệch. Vậy giá phế liệu kẽm bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ thu mua phế liệu kẽm uy tín?

Công ty thu mua phế liệu kẽm Hùng Cường Phát là một địa chỉ thu mua có nhiều kinh nghiệm trong việc phân loại và thu mua các loại phế liệu kẽm giá cao. Với các chính sách hỗ trợ hấp dẫn, quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu kẽm của công ty phế liệu Hùng Cường Phát, xin mời khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới dây.

thu mua kẽm phế liệu
Thu mua kẽm phế liệu giá cao, mua hàng tận nơi.

Các loại phế liệu kẽm phổ biến trên thị trường

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát thực hiện thu mua phế liệu kẽm, xỉ kẽm, thanh kẽm, kẽm nổi, kẽm chìm, kẽm dạng cục, kẽm buộc, kẽm in, thanh lý kẽm các loại,… với mức giá cao. Đối với các đồ dùng, vật liệu chứa kẽm cũng được chúng tôi thu mua.

Ngoài ra, công ty phế liệu Hùng Cường Phát còn cung cấp các các dịch vụ thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, chì, sắt thép, các loại đồ dùng thanh lý, thiết bị gia công cơ khí, công nghiệp,…

Cập nhật bảng giá phế liệu liệu kẽm hôm nay. Phế liệu kẽm bao nhiêu tiền 1kg?

Bảng giá phế liệu kẽm trên thị trường luôn có sự thay đổi. Tại Hùng Cường Phát, giá của các loại phế liệu kẽm dao động vào khoảng từ 8.500 đồng – 9.500 đồng/kg (kẽm thường) và từ 37.000 đồng – 39.000 đồng/kg (kẽm in). Dưới đây là bảng giá chi tiết phế liệu kẽm hôm nay.

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, đáng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, công ty thu mua phế liệu trên cả nước. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty thu mua uy tín, đáng tin cậy không phải là một điều đơn giản. Giới thiệu cho bạn công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát – đơn vị thu mua có tiếng trong ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hùng Cường Phát cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu kẽm giá cao, chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

kẽm phế liệu
Kẽm phế liệu là mặt hàng chúng tôi mua nhanh chóng tận nơi.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Tại phế liệu Hùng Cường Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ, bảng giá cụ thể của từng loại phế liệu. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty.

Dịch vụ thu gom miễn phí, thu mua tận nơi

Công ty sẽ hỗ trợ phân loại và thu gom phế liệu tận nơi. Khách hàng ở những địa chỉ xa cũng đều có thể liên hệ công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thu mua này.

Chính sách hoa hồng cao

Một điều đặc biệt có lẽ chỉ có ở phế liệu Hùng Cường Phát, đó là chính sách hoa hồng dành cho người giới thiệu đơn hàng. Đối với đơn hàng có giá trị càng lớn, công ty chúng tôi sẽ thực hiện trả phí hoa hồng cao, phù hợp với giá trị đơn hàng.

Hợp tác lâu dài

Công ty mua phế liệu kẽm Hùng Cường Phát luôn là đối tác tin cậy, cam kết hợp tác lâu dài. Hiện tại, công ty phế liệu Hùng Cường Phát đang ký kết hợp tác dài dạn với rất nhiều công ty, xưởng sản xuất, gia công hàng hóa, thực hiện việc thu mua, thanh lý các loại hàng phế liệu gia công, phế liệu tồn kho thường xuyên. Nếu quý khách hàng nào đang muốn tìm một đối tác thu mua phế liệu đáng tin cậy và có thể hợp tác lâu dài thì Hùng Cường Phát chính là lựa chọn dành cho bạn.

Quy trình thu mua phế liệu của công ty phế liệu Hùng Cường Phát

Mọi hoạt động thu mua phế liệu của công ty phế liệu Hùng Cường Phát đều được thực hiện tuần tự theo các bước. Dưới đây là một số bước quan trọng trong quy trình thu mua phế liệu của công ty.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng, nhân viên sẽ có trách nhiệm ghi chú lại các thông tin về đơn hàng và chuyển trực tiếp tới bộ phận kinh doanh để thực hiện các công việc tiếp theo.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống để kiểm tra, khảo sát thực tế các loại phế liệu được thu mua và định giá ngay lập tức.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Nhân viên sẽ thỏa thuận mức giá đối với từng loại phế liệu cụ thể được thu mua. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tư vấn các thông tin khác, các chính sách về hỗ trợ thu gom, vận chuyển,…Khi thỏa thuận thành công, nhân viên sẽ thực hiện cân đo phế liệu và thu dọn lên xe vận chuyển của công ty.

Bước 4: Thanh toán

Chúng tôi sẽ thực hiện thu gom các loại phế liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo sân bãi được sạch sẽ. Ngay sau khi hàng phế liệu được chuyển lên xe, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán 100% số tiền hàng cho khách.

Bước 5: Vận chuyển phế liệu về kho

Hàng phế liệu sẽ được vận chuyển trực tiếp về kho tập kết để chuẩn bị đưa vào phân loại bước 2 và tái chế.

Một số khu vực có nhiều vựa thu mua phế liệu lớn

Hiện nay, hoạt động thu mua phế liệu cũ ở Việt Nam tương đối phổ biến tập trung phân bổ khắp cả nước. Trong đó, các khu vực như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đều là những nơi tập trung nhiều vựa phế liệu lớn. Hầu hết, các đơn vị này đều thực hiện thu mua các loại phế liệu cũ, phế liệu kẽm, phế liệu nhôm, đồng, sắt vụn, phế liệu hợp kim, các vật dụng, thiết bị phế liệu thanh lý, hàng phế liệu tồn kho,…

Ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, bạn có thể tham khảo ngay các dịch vụ thu mua của công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát. Các dịch vụ của Hùng Cường Phát cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Trong bài viết này là một số những thông tin quan trọng về dịch vụ thu mua phế liệu kẽm hiện nay của công ty phế liệu Hùng Cường Phát. Quý khách hàng nào có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp đều có thể nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Công ty thu mua phế liệu kẽm Hùng Cường Phát

  • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0988.186.878
  • Email: phelieucuongphat@gmail.com
  • Website: https://ctythumuaphelieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button