Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Thu mua thiếc phế liệu

chì thiếc

Thu mua phế liệu thiếc giá cao toàn quốc

Thiếc là kim loại có màu trắng bạc, dễ uốn, dễ dát mỏng, có độ tinh khiết cao và có khả năng chống ăn mòn tốt. Vì vậy, thiếc thường được sử dụng để tráng hoặc mạ ngoài các loại vật liệu dễ bị ăn mòn bởi tác động của môi trường. Chúng ta có thể thấy thiếc được sử dụng trong sản xuất các loại vỏ đựng thực phẩm, đồ trang trí và các vật dụng khác trong gia đình.

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát thu mua tất cả các loại phế liệu thiếc bao gồm: sỉ thiếc, thiếc thanh, thiếc cuộn tinh, thiếc hàn không chì, xi mạ thiếc, hợp kim thiếc, hợp kim thiếc đồng và các loại đồ dùng vật dụng làm từ thiếc khác.

Với nhiều chính sách hỗ trợ tốt, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ thu mua phế liệu thiếc của Hùng Cường Phát. Chúng tôi luôn coi trọng và đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Thu mua thiếc phế liệu
Thu mua thiếc phế liệu, thiếc hàn, chì kẽm, chì cục giá cao

Bảng giá phế liệu thiếc hàn không chì, sỉ thiếc, hợp kim thiếc, hợp kim thiếc pha đồng các loại 19/06/2024

Trên thị trường, bảng giá phế liệu thiếc có sự thay đổi liên tục. Đối với các loại phế liệu thiếc hàn không chì, thiếc pha đồng, hợp kim thiếc, sỉ thiếc sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, khách hàng hãy theo dõi bảng giá phế liệu hôm nay để được cập nhật thường xuyên hơn. Giá phế liệu thiếc bao nhiêu tiền 1kg? Giá phế liệu thiếc được bán bao nhiêu tiền hôm nay?

Một số loại phế liệu thiếc được các công ty phế liệu thu mua giá cao

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu thiếc cũ, thu mua sỉ thiếc, bột thiếc, bã thiếc, thiếc hàn không chì, thiếc quặng, thiếc sợi, thiếc thanh, xi mạ thiếc, thu mua thiếc xi mạ vàng,…Chúng tôi thực hiện thu mua phế liệu thiếc các loại, thu mua tận nơi.

Thu mua các loại thiếc hàn không chì

Chúng thôi thu mua các loại phế liệu thiếc hàn không chì dạng sợi ruột đặc (cuộn trong lõi hình trụ), đường kính sợi 0.6mm, 0.8mm, 1mm, thu mua thiếc hàn không chì Hàn Quốc 3% Ag ALMIT SR – 34 0.8mm PB – Free LFM22,…

Thu mua phế liệu thiếc xi mạ bạc, thiếc xi mạ đồng, vàng các loại

 

Thu mua quặng thiếc phế liệu

Thu mua hợp kim thiếc pha đồng

Hợp kim đồng thiếc là loại vật liệu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Với các loại hợp kim đồng thiếc được gia công cắt gọt đều được chúng tôi thu mua số lượng lớn, giá cao.

Thu mua sỉ thiếc phế liệu

Công ty Hùng Cường Phát thu mua các loại phế liệu thiếc gia công, thu mua sỉ thiếc, bã thiếc, bột thiếc, thiếc thanh, thiếc cuộn, thiếc điện tử,…

Quy trình thu mua phế liệu thiếc phổ biến

Mỗi công ty, xưởng thu mua phế liệu sẽ có những mô hình hoạt động, quy trình thu mua riêng biệt. Vậy quy trình thu mua phế liệu thiếc được thực hiện như thế nào? Dưới đây là một số bước quan trọng trong quy trình thu mua phế liệu thiếc cũ của công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát.

chì thiếc
chì thiếc

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên sẽ thực hiện ghi chú các thông tin quan trọng về đơn hàng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được báo giá chung của một số loại phế liệu được thu mua.

Bước 2: Khảo sát tại địa chỉ thu mua

Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm xuống khảo sát trực tiếp tại địa chỉ thu mua. Chúng tôi sẽ thực hiện phân loại phế liệu thiếc dựa theo tỷ lệ kim loại có trong vật liệu, độ tinh khiết của phế liệu. Lúc này, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết đối với từng loại phế liệu thiếc được thu mua.

Bước 3: Thỏa thuận giá bán và thu gom

Chúng tôi sẽ thỏa thuận về giá, hình thức thu mua của công ty cho khách hàng nắm bắt. Sau khi cân đo phế liệu, chúng tôi sẽ dọn dẹp và thu gom phế liệu lên xe vận chuyển. Đối với những loại phế liệu, hàng thanh lý có khối lượng lớn, công ty sẽ đưa xe nâng đến hỗ trợ vận chuyển.

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng sẽ được thanh toán sau khi hàng phế liệu được chuyển lên xe. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc trả qua thẻ ngân hàng.

Một số khu vực thu mua phế liệu thiếc ở nước ta

Ở nước ta, khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là những nơi tập trung đông nhiều cơ sở, vựa thu mua phế liệu thiếc cũ. Tại TP. Hồ Chí Minh, công ty phế liệu Hùng Cường Phát là đơn vị thu mua có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu thiếc hàn không chì, thiếc chì bạc điện tử, sỉ thiếc, thiếc pha bạc, thiếc pha đồng,…giá cao, số lượng lớn.

Ngoài ra, Hùng Cường Phát còn triển khai các dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi ở các tỉnh thành khác trên cả nước đặc biệt là những khu vực tập trung nhiều xưởng gia công, xí nghiệp. Lý do là ở vì những khu vực này, công ty có thể thu mua được một lượng lớn phế liệu các loại, phế liệu thanh lý, hàng phế liệu tồn kho từ nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp.

mua kẽm thiếc
Hùng Cường Phát mua kẽm thiếc giá cao tận nơi

Phế liệu Hùng Cường Phát – cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thiếc uy tín, chất lượng.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ, công ty phế liệu Hùng Cường Phát cam kết uy tín, chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đó được thể hiện rất rõ qua tác phong hoạt động của nhân viên, dịch vụ thu mua của công ty.

Đến với công ty phế liệu Hùng Cường Phát, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẽ thực hiện báo giá, cung cấp các thông tin quan trọng, các dịch vụ thu mua phế liệu của công ty. Với từng loại phế liệu, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về cách thức phân loại và tính toán giá cả một cách chính xác nhất.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát sẽ thực hiện thu gom và thu mua phế liệu tận nơi. Đối với những đơn hàng có địa chỉ gần, chúng tôi sẽ thực hiện thu mua ngay trong ngày. Còn với những đơn hàng ở khu vực xa, khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi sẽ thực hiện tính toán, thu mua và vận chuyển về kho gần nhất trong khoảng từ 1 đến 2 ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho những khách hàng giới thiệu đơn hàng phế liệu có giá trị. Đối với đơn hàng có giá trị càng lớn, mức hoa hồng được trả sẽ càng cao. Đây cũng là một hình thức nhằm khuyến khích hợp tác với nhiều khách hàng mà công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát đang triển khai.

Với phương châm hoạt động là “trao niềm tin – nhận yêu thương”. Vì vậy, mọi dịch vụ thu mua phế liệu của Hùng Cường Phát đều được thực hiện một cách nghiêm chỉnh. Dù là với khách hàng hợp tác lần đầu hay khách hàng hợp tác lâu năm, chúng tôi vẫn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát – địa chỉ thu mua phế liệu tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu thiếc Hùng Cường Phát

  • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0988.186.878
  • Email: phelieucuongphat@gmail.com
  • Website: https://ctythumuaphelieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button