Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Thu mua phế liệu hợp kim

hợp kim cũ

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất thị trường

Thu mua phế liệu hợp kim là một trong những dịch vụ quan trọng của công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hùng Cường Phát chính là đơn vị thu mua uy tín, đáng tin cậy.  Khi quý khách hàng muốn bán các loại phế liệu hợp kim, hợp kim đồng – niken, hợp kim thép, hợp kim inox, hợp kim titan, hợp kim kẽm, hợp kim carbide và các loại phế liệu dao phay ngón, mũi khoan, thép gió,…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim giá cao, số lượng lớn. Mọi hoạt động thu mua sẽ được diễn ra theo đúng quy trình từ khảo sát, phân loại cho đến vận chuyển thu mua, cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thu mua phế liệu hợp kim
Thu mua phế liệu hợp kim

Một số loại phế liệu hợp kim phổ biến hiện nay

Hiện tại, công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát thực hiện thu mua hầu hết các loại phế liệu hợp kim. Dưới đây là một số loại hợp kim được thu mua nhiều nhất.

Thu mua hợp kim inox (hợp kim thép không gỉ)

Đây là loại hợp kim được hình thành từ 2 loại kim loại sắt và niken, trong đó hàm lượng sắt vẫn chiếm phần lớn. Hợp kim inox được dùng trong sản xuất đồ dùng nhà bếp và công nghiệp chế tạo.

Thu mua hợp kim đồng thau

Hợp kim
Hợp kim, mũi khoan, carbie thép gió được mua giá cao

Loại hợp kim này được cấu tạo từ 2 nguyên tố chính là đồng và kẽm. Các loại hợp kim đồng thau được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và được các vựa phế liệu thu mua giá cao.

Thu mua hợp kim sắt

Sắt là loại nguyên tố chính cấu tạo nên hợp kim sắt. Hợp kim sắt được chế tạo và sử dụng để làm nhiều loại vật liệu khác nhau.

Thu mua hợp kim thiếc, kẽm, magie

Các loại hợp kim này chiếm phần lớn là thiếc và các kim loại khác như đồng, chì và bạc. Các loại hợp kim này được ứng phổ biến để sản xuất đồ gia dụng, trang sức.

Thu mua phế liệu nhôm hợp kim

Thu mua phế liệu gang hợp kim

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu hợp kim tổng hợp, các loại máy móc thiết bị y tế, mảnh dao CNC, SN MANG, DNMG, dao tiện, dao phay, các dụng cụ cơ khí như thước cặp, đầu BT50, mũi khoan, mâm cặp 3 chấu CNC, hợp kim xả, khoan dầu khí, trục cán, trục án bể, thép gió, chip, vành lốp xe, bánh xe máy, vành xe,…

Thu mua mua dao phay cũ

Bảng giá phế liệu hợp kim hôm nay 20/06/2024

Giá của các loại phế liệu hợp kim hôm nay từ 350.000đ/kg đến 800.000đ/kg thay đổi liên tục do yếu tố thị trường và đơn vị thu mua. Ở công ty phế liệu Hùng Cường Phát, các loại phế liệu hợp kim luôn được thu mua với mức giá cao, số lượng lớn. Vậy giá phế liệu hợp kim bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá phế liệu hợp kim hôm nay.

Quy trình thu mua 5 bước phế liệu hợp kim của Hùng Cường Phát

Hùng Cường Phát đã xây dựng quy trình thu mua 5 bước khoa học, đảm bảo mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Vậy quy trình thu mua 5 bước được thực hiện như thế nào? Dưới đây là các bước trong quy trình thu mua phế liệu Hùng Cường Phát.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ có trách nhiệm ghi chú lại những thông tin quan trọng về đơn hàng và chuyển trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của công ty.

Bước 2: Khảo sát và phân loại phế liệu

Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên có chuyên môn xuống khảo sát thực tế tại nơi thu mua phế liệu. Qua khảo sát, nhân viên công ty sẽ thực hiện thỏa thuận về giá của từng loại phế liệu cụ thể. Khi khách hàng đồng ý thỏa thuận, nhân viên sẽ thực hiện công việc phân loại, cân đo và định giá.

Bước 3: Thu dọn phế liệu lên xe vận chuyển

Các loại phế liệu sau khi được cân đo sẽ được sắp xếp lên xe chở hàng chuyên dụng của công ty. Với phế liệu quá nặng hoặc kích thước quá lớn, công ty sẽ đưa xe cẩu đến hỗ trợ thu gom hàng lên xe và vận chuyển trực tiếp về kho.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi kiểm tra hàng phế liệu, khách hàng sẽ được thanh toán 100% tiền hàng trong một lần duy nhất qua 2 hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Bước 5: Vận chuyển về kho

Phế liệu được thu mua sẽ được vận chuyển trực tiếp về kho phế liệu của công ty để được đem đi tái chế.

mũi khoan cũ

Thị trường thu mua phế liệu hợp kim tại Đồng Nai, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh

Có thể thấy, thị trường thu mua phế liệu cũ ở nước ta tương đối sôi động đặc biệt là ở các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Đây đều là những khu vực tập trung nhiều cơ sở, công ty thu mua phế liệu cũ có quy mô lớn. Các loại phế liệu cũ, phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, vải phế liệu và các loại hợp kim đều được các vựa phế liệu thu mua giá cao.

 

Tại TP. Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận, công ty phế liệu Hùng Cường Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu cũ, giá cao nhất thị trường. Hoạt động thu mua của Hùng Cường Phát đều được tuân thủ theo đúng quy trình, các chính sách hỗ trợ chu đáo, tận tâm, cam kết mang mang đến dịch vụ thu mua phế liệu cũ hàng đầu cả nước.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát?

Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua uy tín, chất lượng. Nếu quý khách hàng nào đang có nhu cầu bán các loại phế liệu hợp kim thì Hùng Cường Phát chính là địa chỉ thu mua dành cho bạn.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất thị trường

Hiện nay, công ty phế liệu Hùng Cường Phát là một trong số ít công ty thu mua các loại phế liệu hợp kim giá cao. Đối với từng loại phế liệu, chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau, cam kết cao nhất thị trường. Ví dụ, trong thời điểm này, phế liệu thiếc hợp kim chúng tôi đang thu mua với mức giá dao động từ 195.000 – 1.757.000 VNĐ

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng, khách hàng sẽ được báo giá nhanh, tư vấn các dịch vụ liên quan hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát và thu mua tận nơi

Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên có chuyên môn xuống khảo sát trực tiếp tại địa chỉ thu mua. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về công việc vận chuyển hàng hóa từ nơi thu mua về kho phế liệu.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Đây là một trong những chính sách đặc biệt tại Hùng Cường Phát. Chúng tôi sẽ thực hiện trả hoa hồng cao cho người giới thiệu các đơn hàng phế liệu.

Hợp tác dài hạn

Hùng Cường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn là địa chỉ uy tín, có thể hợp tác lâu dài. Đối với những khách hàng thân thiết, chúng tôi cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ riêng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến các dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim của Hùng Cường Phát. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp qua địa chỉ mail phelieucuongphat@gmail.com  hoặc qua sđt: 0988.186.878 để được hỗ trợ.

Công ty thu mua phế liệu hợp kim Hùng Cường Phát

  • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0988.186.878
  • Email: phelieucuongphat@gmail.com
  • Website: https://ctythumuaphelieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button