Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Cách định giá kim loại phế liệu: Mẹo và thủ thuật

Trong kinh doanh kim loại phế liệu, các giao dịch lớn có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian rất ngắn. Xác định cẩn thận phế liệu của bạn và nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường kim loại là những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn không phải vò đầu bứt tai khi có hóa đơn. cách bảo vệ tốt nhất của bạn chống lại việc phát hiện ra những gì bạn đã mua không đáng để thu thập.

Định giá kim loại phế liệu nhanh chóng

Để định giá kim loại phế liệu chính xác. Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát tiến hành định giá sản phẩm bán hàng qua các cách dưới đây. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh thu mua phế liệu, hãy xem các việc bạn cần làm.

cách định giá phế liệu
cách định giá phế liệu được Hùng Cường Phát chia sẻ đến đối tác 1 cách chân thành và chuyên nghiệp

Xác định chính xác phế liệu của bạn

Bước đầu tiên để tìm ra cách định giá chính xác kim loại phế liệu của bạn là đảm bảo bạn đang xác định nó đúng cách. Với việc phế liệu thuộc hàng trăm loại kim loại khác nhau (có chứa sắt) và không màu, chỉ cần đoán rằng “Thứ màu đỏ là đồng” hoặc “Những bộ phận ô tô này phải là thép” sẽ không giúp bạn tiến gần đến sự thật về phế liệu của mình giá trị.

  • Biết kim loại của bạn: Một nơi tốt để bắt đầu là với  Viện phế liệu tái chế Industries ‘ phế liệu Thông số kỹ thuật Thông tư , trong đó mô tả chi tiết kỹ thuật quốc tế chấp nhận sử dụng khi tái chế hầu như tất cả các loại kim loại.
  • Phá vỡ hợp kim thành phần trăm trọng lượng: Nếu bạn đang sở hữu một thùng phế liệu Monel 400, bạn nên tìm hiểu thành phần của Monel 400 của bạn, nó sẽ chứa ít nhất 63% niken và 29% đến 34% đồng và định giá các kim loại trong hợp kim riêng biệt. 1
  • Sử dụng Dụng cụ Phân tích: Dụng cụ cầm tay có thể xác định thành phần của các kim loại chưa biết với độ chính xác và tốc độ đáng ngạc nhiên. Máy phân tích quang phổ huỳnh quang tia X (XRF) cầm tay có thể được đưa vào hiện trường và cho phép đo chính xác các tạp chất có trong kim loại phế liệu. Đảm bảo đầu tư vào công cụ tốt nhất mà bạn có thể mua được để bạn có thể tin tưởng vào nhạc cụ của mình mà không cần thắc mắc.
  • Yếu tố trong các điều kiện bổ sung: Mặc dù người mua của bạn sẽ không quan tâm, nhưng bạn sẽ phải trả các chi phí để đảm bảo phế liệu của bạn ở trong tình trạng có thể bán được. Các đại lý và nhà máy phế liệu sẽ chỉ nhận phế liệu tương đối sạch và không bị ăn mòn, vì vậy bạn có thể cần một phương pháp làm sạch phế liệu của mình trước khi giao hàng. Bạn cũng phải xem xét chi phí thu gom và vận chuyển phế liệu, điều này có thể có tác động đặc biệt lớn đến lợi nhuận của bạn đối với phế liệu có giá trị thấp hơn.
định giá phế liệu
Công ty phế liệu Hùng Cường Phát định giá phế liệu chuyên nghiệp

Am hiểu thị trường phế liệu trong và ngoài nước

Thị trường kim loại và các ấn phẩm liên quan là một cách tuyệt vời để cập nhật về giá phế liệu dựa trên cả doanh số bán hàng đã được xác nhận và giao dịch hợp đồng tương lai. Tham gia vào thị trường càng nhiều càng tốt là bước tiếp theo để đạt được thông tin có giá trị và kỹ năng thương lượng.

  • Cân nhắc việc tham gia dịch vụ đăng ký:  Công ty phế liệu Hùng Cường Phát cung cấp tin tức, bài xã luận và báo cáo giá tùy chỉnh với dữ liệu nguồn cấp dữ liệu London Metal Exchange tùy chọn với mức phí hợp lý hàng năm. Bản tin giá phế liệu cung cấp nguồn giá và tin tức phế liệu với chi phí thấp hơn.
  • Làm việc với các đại lý phế liệu địa phương của bạn: Tìm hiểu cách họ định giá cho các hạng khác nhau. Bạn có thể thấy rằng một số đại lý cung cấp mức giá tốt hơn đối với một số loại và điều kiện phế liệu nhất định do cách họ tính toán hoặc tra cứu giá hoặc vì lý do hậu cần.
  • Hãy là một nhà kinh tế: Chú ý đến tin tức và tìm hiểu những gì ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ, hãy xem xét và điều tra xem liệu một cuộc đình công tại một mỏ bauxite ở Guinea có ảnh hưởng ngay lập tức đến giá trị nhôm phế liệu của bạn hay không.

Xác định được chi phí thực cho đại lý

Mọi đại lý phế liệu trên thế giới không thể trả giá như nhau cho cùng một loại phế liệu. Trước hết, có một khoản bù giá khi sử dụng một nhà môi giới thay vì bán trực tiếp cho các nhà máy. Mức phí bảo hiểm phải gắn liền với số lượng và chất lượng của các dịch vụ linh hoạt mà họ cung cấp. Và hãy nhớ rằng các đại lý phế liệu cũng phải tính đến chi phí vận chuyển rác tái chế nếu họ không ở gần bất kỳ người tiêu dùng cuối nào và cũng sẽ nhận trách nhiệm kiểm tra bức xạ và vệ sinh sạch sẽ.

Các yếu tố quyết định giá thu mua phế liệu tại Hùng Cường Phát

Giá kim loại đã chứng kiến ​​một số thay đổi địa chấn trong năm 2020. Chúng tôi tìm cách làm rõ nhu cầu, nguồn cung, điều kiện thị trường và chính sách đã ảnh hưởng như thế nào đến sự lên xuống của giá kim loại phế liệu và chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi về thị trường kim loại vào năm 2021. Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra các giải pháp tái chế tối ưu cho khách hàng của chúng tôi với giá thị trường hợp lý.

Kim Loại Là Mạch Máu Của Nền Kinh Tế Toàn Cầu

Sức mạnh và sức sống của trung tâm sản xuất công nghiệp toàn cầu về kim loại cơ bản như quặng sắt, niken, đồng và nhôm. Như chúng ta thấy sự thay đổi của cung và cầu, kim loại đóng vai trò như một phong vũ biểu đối với những thay đổi trong nền kinh tế. Nền kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển và mở rộng đã dẫn đến những lo ngại về tác động đến môi trường và khai thác quá mức tài nguyên thiên nhiên. Nền kinh tế tuần hoàn thúc đẩy việc tái chế kim loại và tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm để giảm thiểu chất thải và khai thác các nguyên liệu thô. Nó tiết kiệm tài nguyên và năng lượng. Trong những thập kỷ qua, việc tái chế hàng triệu tấn phế liệu kim loại diễn ra hàng năm. Kim loại tái chế khác nhau, từ các sản phẩm tiên tiến như thiết bị điện tử , ô tô, động cơ máy bay, đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Đối với nhiều kim loại thứ cấp, một ngành công nghiệp tái chế kim loại toàn cầu đã hình thành dựa trên việc tạo ra doanh thu, cung và cầu.

Biến Động Giá Kim Loại Phế Liệu

Tất cả những người chơi trong ngành công nghiệp tái chế kim loại đều giữ nhịp liên tục về giá thị trường kim loại toàn cầu. Tất nhiên, cung và cầu luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự biến động của giá kim loại. Tuy nhiên, dưới đây là một bản tóm tắt nhanh về các yếu tố thực tế khác ảnh hưởng đến giá kim loại trong năm 2021.

Địa Điểm thu mua phế liệu

Vị trí của kim loại phế liệu của bạn đóng một vai trò quan trọng. Giám đốc điều hành của Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát cho biết: “Ví dụ, năm ngoái, năm ngoái, giá quay của nhà máy nhôm là 32.000đ.kg, ngày nay là 38.000đ/kg, và chi phí vận chuyển là  6.000đ/kg”. Với môi trường giá cả và chi phí vận tải rất thấp như hiện nay, rất khó để thu hồi chi phí vận tải thông qua giá mua đó.

Giá Thị Trường

Ví dụ, khi giá kim loại toàn cầu tăng, thì kim loại phế liệu đồng tương ứng cũng sẽ tăng theo. Điều này cũng xảy ra tương tự với sự sụt giảm của giá kim loại toàn cầu.

Môi Trường và Chính Sách Kinh Tế

Tổng thống Trump đã công bố thuế quan đối với kim loại công nghiệp từ Argentina và Brazil. Những chính sách này cùng với những chính sách khác tiếp tục làm giảm nhu cầu về thép và nhôm, từ đó đẩy giá kim loại phế liệu xuống. Nền kinh tế lớn nhất thế giới, Trung Quốc, đối phó với số lượng rất lớn kim loại phế liệu nhập khẩu. Trung Quốc tiếp tục thắt chặt ngưỡng tạp chất đối với nhập khẩu phế liệu màu xuống 1% và ngưỡng phế liệu sắt là 0,5%. Các sản phẩm chỉ có 5% đồng hoặc ít hơn, bao gồm cáp đồng được bôi dầu và động cơ phế thải, cùng với sắt thép và xỉ nhập khẩu đã bị cấm. Các chính sách mới của Trung Quốc đã tạo ra sự sụt giảm nghiêm trọng trên thị trường trong thời gian gần đây.

Thị Trường Nội Địa

Doanh số bán ô tô tiếp tục giảm. Với tình trạng tồn đọng ổn định trên thị trường, có quá nhiều hàng tồn kho trên thị trường. Số lượng ô tô cũ trên thị trường Mỹ tăng hơn 20%, khiến giá sắt vụn giảm xuống.

Đầu Cơ và lạm phát

Có những thời điểm khi các nguồn kim loại nguyên chất ít có sẵn trên thị trường. Trong môi trường chợ búa như thế này, giá kim loại phế liệu tăng lên. Một số nhà cung cấp đôi khi sẽ chọn ngồi trên hàng tồn kho của họ, chờ đợi thời điểm ‘thích hợp’ để bán các vật liệu kim loại phế liệu của họ để đạt được lợi nhuận và thu nhập cao nhất. Suy đoán dựa trên những phỏng đoán có học thức về nơi họ tin rằng thị trường sẽ đi đến đâu. Đó là một động thái dễ bị tổn thương ảnh hưởng đến cả mặt giảm và điểm tăng của thị trường.

Solomon nói: “Tại Globe Metal, triết lý kinh doanh của chúng tôi là không có vật liệu thứ cấp nào không được bán trên sàn kho của chúng tôi. Với tư cách là những người bảo hiểm tự nhiên, chúng tôi làm việc với một danh mục đa dạng các kim loại thứ cấp luôn cung cấp giá trị thị trường hợp lý khi thu mua kim loại phế liệu của bạn. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải theo dõi xu hướng thị trường. Bạn muốn đảm bảo rằng khi bạn bán vật liệu phụ của mình, bạn sẽ nhận được giá kim loại phế liệu tốt nhất.

Khi bạn biết cách xác định và định giá đúng phế liệu của mình, bạn sẽ có thể đánh giá chính xác hơn nhiều cách tốt nhất để dành thời gian tìm kiếm những phế liệu tuyệt vời tại thị trường địa phương của bạn.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG CƯỜNG PHÁT

Hotline:– 0988.186.878 (Mr. Hùng)

Email: phelieuhungcuong@gmail.com

Website: https://ctythumuaphelieu.vn/
Địa chỉ Hà Nội: Số 110, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button