Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Thu mua vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải nguyên dỡ thanh lý

vải tồn kho

Thu mua vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải nguyên dỡ thanh lý

Để giải quyết vấn đề nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất may mặc, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu vải vụn, vải tồn kho các loại với mục đích là tái sử dụng. Bên cạnh những nguồn nguyên liệu mới, việc sử dụng các loại vải tái chế cũng được các công ty, xưởng sản xuất may mặc khai thác triệt để, tạo ra những sản phẩm mới có giá trị sử dụng cao.

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát là một địa chỉ thu mua phế liệu vải tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tại đây, công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát thực hiện thu mua toàn bộ vải phế liệu như vải kaki, cotton, vải nỉ, vải cắt lỗi, vải ren,…hay các loại nguyên phụ liệu may mặc khác. Mọi hoạt động thu mua của phế liệu Hùng Cường Phát diễn ra công khai, các chính sách hoa hồng hấp dẫn, thu mua phế liệu tận nơi trên toàn quốc.

Thu mua vải tồn kho
Thu mua vải tồn kho

Vải phế liệu được dùng để làm gì? Cách tái chế vải phế liệu thông dụng hiện nay

Ở các cơ sở, công ty phế liệu, các loại vải vụn, vải tồn kho các loại sẽ được công ty phân loại và đưa vào xử lý. Đối với những loại vải có chất lượng tốt, sau khi tái chế sẽ được phân bổ ra thị trường, trở thành nguồn nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất may mặc. Tùy vào chất liệu vải, các công ty phế liệu sẽ có những cách thức xử lý và sử dụng khác nhau.

Thông thường hiện nay, các loại vải phế liệu sẽ được tái chế thành các đồ dùng, sản phẩm trong gia đình, công nghiệp. Ví dụ, các loại vải vụn sẽ được tái chế thành các loại đồ dùng trong gia đình như miếng lót nồi, chổi lau nhà, khăn lau trong nhà,…

Các loại vải phế liệu, vải tồn kho, vải khúc, vải cây thanh lý giá cao

Thu mua vải vụn

Ở hầu hết các đơn vị thu mua phế liệu, phế liệu vải vụn được thu mua với số lượng lớn. Vải vụn là phế liệu đã bị cắt nhỏ hoặc bị lỗi, vải thừa trong quá trình sản xuất may mặc tạo ra.

Thu mua vải cây

Các loại vải cây được sử dụng sản xuất ra hàng loạt những bộ trang phục có chất liệu giống nhau. Đối với nhiều thương hiệu may mặc, việc lựa chọn những loại vải cây vào sản xuất giúp tạo ra sự đồng bộ trong thiết kế cho thương hiệu.

Thu mua vải cây

Thu mua các loại vải khúc

Vải khúc có thể tái sử dụng tương đối tốt. Không giống như một số loại vải khác, vải khúc là vải được cắt thành khúc, có thể hiểu là phần vải thừa do hàng bị lỗi hoặc sai về kích thước. Vải khúc được phế liệu Hùng Cường Phát thu mua tương đối nhiều với số lượng lớn.

Thu mua các loại vải khác

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua tất cả các loại vải phế liệu, vải tồn kho có chất liệu đa dạng bao gồm các loại vải nỉ, vải kate, vải kaki, vải cotton,…

Thu mua các loại phụ liệu may mặc

Thu mua các loại phụ liệu, vật dụng dùng trong lĩnh vực may mặc như chỉ, khuy áo, khóa kéo, ngọc trai, kim sa,…

Bảng giá phế liệu vải hôm nay 30/05/2024

Giá của các loại vải phế liệu, vải tồn kho, vải thanh lý các loại được chúng tôi thu mua giá cao. Tùy thuộc vào thị trường, mức giá thu mua phế liệu đối với phế liệu vải có thể có sự thay đổi. Dưới đây là bảng giá phế liệu vải hôm nay của phế liệu Hùng Cường Phát.

vải tồn kho

5 bước trong quy trình thu mua vải phế liệu, vải tồn kho

Hoạt động thu mua phế liệu của Hùng Cường Phát được diễn ra theo đúng trình tự các bước bao gồm: tiếp nhận thông tin đơn hàng, khảo sát tại địa điểm thu mua, phân loại và định giá phế liệu liệu, thỏa thuận cách thức thu mua và thanh toán. Tất cả các bước trong quy trình thu mua phế liệu vải, vải tồn kho đều được công ty sắp xếp cẩn thận, kỹ lưỡng. Sau đây là nội dung 5 bước trong quy trình thu mua phế liệu của công ty phế liệu Hùng Cường Phát.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Theo thông tin cung cấp từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện ghi chú các thông tin quan trọng về đơn hàng. Nội dung thông tin được sao chép đầy đủ lên hệ thống quản lý đơn hàng của công ty. Bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm thực hiện liên hệ hợp tác với đối tác kinh doanh.

Bước 2: Khảo sát địa điểm thu mua

Việc khảo sát địa điểm thu mua sẽ giúp chúng ta xác định được vị trí thu mua, tính toán thời gian vận chuyển sao cho hợp lý. Đặc biệt nhất, việc khảo sát này giúp cho chúng ta đánh giá chính xác chất lượng, số lượng tất cả các loại phế liệu cần được thu mua. Đối với từng loại phế liệu cụ thể, mức giá của nó sẽ thay đổi dựa vào đặc điểm tính chất của vật liệu. Vì vậy, khi khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua phế liệu, nhân viên có thể định giá chính xác phế liệu thu mua.

Bước 3: Phân loại và định giá phế liệu

Như đã nói ở trên, nhân viên công ty sẽ thực hiện phân loại và định giá thực của từng loại phế liệu. Cam kết báo đúng giá, không có tình trạng chèn ép giá thu mua, cam kết giá cao nhất thị trường.

Bước 4: Thỏa thuận cách thức thu mua

Khách hàng sẽ được trao đổi về các hình thức cũng như cách thức thu mua sao cho thuận tiện nhất. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc cân đo, thu gom, sắp xếp sân bãi và vận chuyển phế liệu về công ty.

Bước 5: Thanh toán đơn hàng

Sau khi hoàn tất quá trình bàn giao phế liệu cho nhân viên công ty, khách hàng sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền hàng thông qua hình trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.vải vụn

Khu vực thu mua mua vải cây, vải tấm, vải phế liệu tồn kho

Tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn đều là những nơi tập trung đông những cơ sở, công ty thu mua phế liệu vải cây, vải tấm, vải phế liệu tồn kho, vải thanh lý các loại có quy mô lớn. Nguyên nhân là ở những khu vực này có nhiều cơ sở kinh doanh, xưởng sản xuất, công ty may mặc. Chính điều này kéo theo nhu cầu thu mua các loại phế liệu này cao hơn.

Phế liệu vải sau khi được thu mua sẽ được các công ty phân loại, tái sử dụng và phân bổ đi các khu vực, vùng miền khác. Chính nhờ hoạt động thu mua phế liệu vải cũ này đã tạo ra 1 phần nguồn nguyên liệu đầu vào cho lĩnh vực công nghiệp may mặc ở nước ta.

Dịch vụ thu mua phế liệu vải của công ty phế liệu Hùng Cường Phát

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ, công ty phế liệu Hùng Cường Phát khẳng định mang đến cho khách hàng những dịch vụ thu mua uy tín, chính sách hỗ trợ cao. Sau đây là một số đặc điểm nổi trội trong dịch vụ thu mua các loại vải phế liệu, vải tồn kho của công ty phế liệu Hùng Cường Phát.

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
  • Chính sách hỗ trợ phân loại, thu gom, thu mua tận nơi
  • Phương tiện vận chuyển cực kỳ hiện đại, đảm bảo quá trình vận chuyển đường dài, những đơn hàng có trọng tải lớn.
  • Chính sách hoa hồng cao cho những đơn hàng giới thiệu
  • Chính sách hỗ trợ riêng đối với những khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VẢI HÙNG CƯỜNG PHÁT

  • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại : 0964972672
  • Email: phelieucuongphat@gmail.com
  • Website: https://ctythumuaphelieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button