Công ty: https://phelieuvietduc.com/ giá cao uy tín

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : Phế liệu Bảo Phong mua giá cao

Công ty: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018 giá phế liệu cập nhật

https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Công ty : thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát

Phế liệu Hùng Cường Phát là đối tác của phế liệu Việt Đức, https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Thu mua phụ liệu may mặc cũ thanh lý giá cao tại TP. Hồ Chí Minh

Phụ liệu may mặc

Thu mua phụ liệu may mặc cũ thanh lý giá cao tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc thu mua các loại nguyên phụ liệu may mặc vẫn là một trong những dịch vụ hàng đầu của nhiều công ty phế liệu. Để tạo ra nguồn nguyên vật liệu số lượng lớn cho ngành may mặc, nhiều công ty phế liệu liên tục thu gom các loại nguyên phụ liệu may mặc như khuy áo, chỉ may, dây kéo, vải tồn kho các loại, thanh lý nguyên liệu may mặc để tái sử dụng chúng thành những vật liệu hoàn toàn mới. Điều này vừa giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất vừa góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.

Các loại nguyên phụ liệu tồn kho, hàng may mặc thanh lý được hầu hết các công ty phế liệu thu mua giá cao, tận nơi, trong đó có phế liệu Hùng Cường Phát. Nếu khách hàng nào có nhu cầu hợp tác mua bán các loại nguyên phụ liệu may mặc hãy liên hệ ngay với công ty phế liệu Hùng Cường Phát để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu may mặc uy tín, chất lượng. Để tìm hiểu kỹ hơn, xin mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin dưới đây của chúng tôi.

mua phụ liệu may mặc
mua phụ liệu may mặc

Thị trường thu mua nguyên phụ liệu may mặc cũ, vật liệu may mặc thanh lý hiện nay

Có thể thấy, thị trường thu mua nguyên phụ liệu may mặc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn tương đối ổn định. Các loại phế liệu may mặc tồn kho, hàng thanh lý chủ yếu được thu mua từ các tỉnh thành lân cận, các công xưởng, các xí nghiệp, khu công nghiệp may mặc lớn nhỏ; sau đó được tập kết tại Hà Nội và Sài Gòn để thực hiện khai thác tiêu thụ.

Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là hai thị trường thu mua phế liệu lớn ở nước ta. Lý do là khu vực này tập trung nhiều đơn vị thu mua phế liệu, có vị trí địa lý gần những khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Vì vậy, hoạt động thu mua và khai thác các loại  phế liệu cũ ở 2 thị trường này tương đối phát triển.

Ngoài ra, còn có rất nhiều khu vực thu mua phế liệu tiềm năng khác như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Dương,…nhận thu mua phế liệu công nghiệp ngành may mạc, điện nước, điện tử giá cao.

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát thực hiện thu mua tất cả các loại phế liệu cũ, phế liệu may mặc trên cả nước. Các cơ sở thuộc hệ thống công ty được phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng nào đang có nhu cầu hợp tác mua bán các loại nguyên phụ liệu may mặc giá cao thì có thể tham khảo ngay phế liệu Hùng Cường Phát – đơn vị thu mua uy tín hàng đầu Việt Nam.

Phụ liệu may mặc

Các loại nguyên phụ liệu may mặc thu mua giá cao

Hầu hết, các loại sản phẩm may mặc, phế liệu may mặc cũ, nguyên phụ liệu may mặc tồn kho,…đều được công ty phế liệu Hùng Cường Phát thu mua. Chúng tôi thu mua các dòng nguyên liệu may mặc tồn kho như vải kate, vải nỉ, vải cotton, vải kaki, vải PE hay các loại phụ liệu, vật dụng may mặc như: vải lót, cúc áo, chỉ may, dây kéo nhựa, dây kéo kim loại,…

Ngoài những nguyên phụ liệu kể trên, chúng tôi còn thu mua các loại vật dụng, phụ liệu trang trí trang phục, bạt che nắng. Ví dụ như những loại vật dụng trang trí giúp cho bộ trang phục thêm lộng lẫy, bắt mắt bao gồm: các loại vải ren, kim sa, pha lê, ngọc trai.

Bảng giá thu mua các loại phụ liệu may mặc thanh lý, chỉ may tồn kho các loại

Giá của các loại nguyên phụ liệu may mặc sẽ có sự thay đổi khi thị trường thu mua phế liệu, vật dụng may mặc thay đổi. Tuy nhiên, về cơ bản, các loại nguyên phụ liệu vẫn có mức giá thu mua ổn định, dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng một kilogam. Dưới đây là bảng giá chi tiết của từng loại nguyên phụ liệu may mặc.

Đơn vị thu mua các loại nguyên phụ liệu may mặc uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Có thể nói, phế liệu Hùng Cường Phát là một trong những đơn vị thu mua phế liệu cũ, các loại phế liệu may mặc uy tín tại khu vực phía Nam. Tất cả các loại phế liệu vải vụn, vải tấm, vải cây, vải kaki, vải nỉ, vải PE, vải da cá, các loại nguyên phụ liệu may mặc đều được Hùng Cường Phát thu mua giá cao.

Đội ngũ nhân viên của phế liệu Hùng Cường Phát hỗ trợ tư vấn 24/7, cam kết giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh các dịch vụ thu mua phế liệu may mặc cũ. Đồng thời, thông qua đội ngũ tư vấn viên, khách hàng có thể nắm bắt được bảng giá thu mua và các chính sách hỗ trợ hấp dẫn của công ty. Ví dụ như chính sách hỗ trợ thu gom, dọn dẹp phế liệu tại sân bãi, phân loại phế liệu và vận chuyển tận nơi.

Đối với những khách hàng thiết thiết, công ty cũng sẽ có các mức chiết khấu hoặc hỗ trợ riêng dành cho quý khách hàng. Đặc biệt, với những đơn hàng giới thiệu có giá trị, công ty sẽ có các mức trả hoa hồng tương xứng.

Đến với phế liệu Hùng Cường Phát, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, đảm bảo giá thu mua cạnh tranh cao, giá thu mua phế liệu cũ tốt nhất thị trường.

mua nguyên liệu may mặc

Quy trình thu mua nguyên phụ liệu may mặc cũ của phế liệu Hùng Cường Phát

Công ty phế liệu Hùng Cường Phát được hoạt động theo một hệ thống khoa học. Trong đó, quy trình thu mua các loại nguyên phụ liệu may mặc cũ được thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Các thông tin về đơn hàng sẽ được chúng tôi ghi chú cẩn thận, chính xác. Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật tuyệt đối. Thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, khách hàng sẽ nắm bắt được một số dịch vụ cũng như mức giá của các loại phế liệu thu mua.

Bước 2: Khảo sát và phân loại phụ liệu may mặc

Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát trực tiếp tại địa điểm thu mua. Đối với từng loại phế liệu cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện phân loại và định giá đối với từng loại hàng phế liệu, phụ liệu, vật liệu may mặc tồn kho cần thanh lý.

Bước 3: Thỏa thuận về cách thức thu mua

Giữa công ty và khách hàng sẽ trao đổi, thỏa thuận và thống nhất cách thức thu mua sao cho thuận tiện nhất. Thông thường, công ty phế liệu Hùng Cường Phát sẽ hỗ trợ khách hàng thu gom, vận chuyển toàn bộ nguyên phụ liệu may mặc về kho.

Bước 4: Thanh toán

Đối với số lượng hàng lớn, phải chia thành nhiều đợt vận chuyển thì chúng tôi sẽ thực hiện đặt cọc, thanh toán 1 phần tiền hàng trước cho khách. Sau khi kiểm tra đủ số lượng nguyên, phụ liệu may mặc thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền hàng còn lại cho khách hàng qua hình thức phù hợp nhất.

Nên bán nguyên phụ liệu may mặc cũ, vật dụng may mặc cho ai?

Khi nói đến phế liệu Hùng Cường phát, chắc hẳn với những khách hàng cũ thì không còn quá xa lạ. Bởi trong mỗi dịch vụ của mình, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp và chất lượng. Mọi hoạt động thu mua phế liệu của Hùng Cường Phát khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng nào vẫn còn đang loay hoay không biết nên lựa chọn hợp tác với đơn vị thu mua nào thì hãy tìm ngay đến công ty phế liệu Hùng Cường Phát để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VẢI HÙNG CƯỜNG PHÁT

  • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại : 0964972672
  • Email: phelieucuongphat@gmail.com
  • Website: https://ctythumuaphelieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button